กังวนลูกคลอดมาจะเป็นเด็กเลี้ยงยากป่ะ

คุณแม่บ้านนี้ค่ะ กังวนมากค่ะ ครบกำหนดคลอดเดือนหน้า ลูกออกมาจะเป็นยังงัย เลี้ยงยากมั๊ย เพราะตอนท้องตั้งแต่เดือนแรก แม่อารมณ์รุ่งแรงมากค่ะ เปลี่ยนไปขนาดคนข้างๆๆยังตกใจ ขี้โมโห อะไรไม่ได้ดังใจโว้ยวาย ห้ามคัยขัดใจ ยิ่งกับพ่อเค้า แม่ก็ไม่เอาเลย ด่าไหลทุกวัน เป็นมาตลอดจนบ้างครั้งยังตกใจเลย แม่เป็นได้ถึงขนาดนี้เลยหรอ อารมณ์พึ่งเริ่มมาลดน้อยลง ใจเย็นขึ้น ก็เข้าปลายเดือนนี้ กลัวลูกคลอดออกมา จะมีอารมณ์จะเหมือนแม่ตอนท้อง ?

1 ตอบกลับ

เลี้ยงยากหรือไม่ยากไม่น่ากังวลใจ บ้านนี้กังวลใจที่สุดคือกลัวลูกเป็นแบบเรา ได้นิสัยเรา 😂 แต่บางคนก็มักจะบอกว่าขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดู และสภาพแวดล้อม,สิ่งแวดล้อมภายรอบตัวลูกค่ะ