แม่ๆคนใหนคลอดธันวาบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด6ธันวา​ แม่ๆบ้าใหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ?

175 ตอบกลับ

กำหนดคลอดประมาณ 21 ธันวาค่ะ แต่ว่าจะผ่าคลอด คุณหมอบอกว่าน่าจะก่อนกำหนดคลอดสิบกว่าวันนุ้นแหละค่ะ แต่ยังไม่ได้เลือกวันค่ะ

5y ago

ฝากพิเศษ และเลือกผ่าเองค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดธันวาคมค่ะ แม่อยากจะคลอดเองค่ะ คุณหมอบอกว่าสามารถคลอดได้ตั้งแต่วันที่3-24ธันวาคมค่ะ

ตามกำหนดคลอดๆวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่เราเป็นแฝดคงคลอดก่อน​

ตอนแรกหมอบอก 13 ธ.ค. แต่ไปอีกครั้งหมอบอก น่าจะ 4 ธ.ค. ค่ะ

1ธค. เราเลือกวันเองค่ะ หมอให้เลือกวันผ่า30พย-6ธค

28 ธ.ค.จ้า ปีใหม่ไม่ต้องไปไหน เลี้ยงลูกวนไปปปปป

บอกนี้7ธันวา เเต่อย่าเเตกเดือนพฤจิกาจ้า

17 ธันวาจ้า แต่ตอนนี้อยาก้ห็นหน้าลูกแล้ว

3ธ.ค จ้าา อยากเห็นหน้าลูกแล้ววว😊😊😊

1ธ.ค ค่ะ ทีแรก30พ.ย หมอเลยเลื่อนมา1วัน