ขี้แย + ขี้โมโห

คุณแม่บ้านนี้ พอไม่ได้ดั่งใจ..ก็ฟาดงวงฟาดงา พอไม่ตามใจ..ก็บ่อน้ำตาแตก ควรรับมือยังไงครับ #พ่อบ้าน #งึดหลาย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านท้องอยู่ใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ ก็ตามใจหน่อยค่ะช่วงนี้ เป็นอารมณ์คนท้อง จะได้ไม่กระทบลูกในท้อง 😁😁