การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ คนแรก 13 ปี คนสอง 9 ปี คนสามในท้อง 6 เดือน คุณแม่อายุ 29 ปี คนที่สี่ไม่น่าจะมีแล้วค่ะว่าจะทำหมันแล้วค่ะ