ขอเสียงคุณแม่พฤษภาคมหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 37w แล้วคุณแม่บ้านนี้รู้สึกเสียวๆๆที่สะดือ มีปวดท้องเป้นบ้างครั้งแต่ทนได้ค่ะคุณแม่บ้านอื่นอาการเป้นยังไงแล้วบ้างค่ะ #คุณหมอนัด30พฤษภาคม

1 ตอบกลับ

8พ.ค. 40+3ไม่คลอดสักทีเลยกำหนดแล้วจ่า