หนุท้องได้7สัปดาห์ท้อง3เลือดไหลกะปิบกะปอยบางทีก้มีรมเลือดค่ะจะไหลช่วยหนุปัสวะรึเดิน เเบบนี้เปนไรไมค

9 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดไหลอาจะเป็นแท้งคุกคามค่ะ ส่วนตัวไปหาหมอๆฉีดยาให้ค่ะ คุณแม่ไปหาหมอก่อนเลยดีมี่สุดค่ะแล้วให้หมอประเมินว่าจะต้องฉีดยา ทานยา หรือสอดยาค่ะ

ต้องรีบพบหมอทันทีนะคะ อาจจะทําให้อันตรายต่อเด็กในครรภ์ก็ได้คะ

หาหมอนะคะ ระหว่างทางให้ขยับตัวช้าๆค่ะ ปรับเบาะเอนนอนด้วยนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามคะ เคยเป็นมาแล้วคะ แนะนำรีบไปหาหมอน่ะคะคุณแม่

1y ago

ถ้าเลือดยังออกอยู่ไปหาหมอ ซาวดูนะค่ะ แต่ของบ้านนี้ซาวดูแล้วยังแข็งแรงปกติอยู่. ต้องนอนพักค่ะ เดินมากไม่ไหว เจ็บหน่วงๆ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ รีบไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดตอนไหนคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ ไปหาหมอด่วน

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลย