ลูกไตโต

คุณแม่บ้านนัยที่มีลูกเป็นไตโตบ้างค่ะบ้านนี้ท้อง36+1วีคแล้วค่ะ อยากถามอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมตอนรู้ว่าลูกไตโตแล้วคุณแม่ไม่ลองถามหมอถึงความเสี่ยงและการดูแลทารกในท้องดูล่ะคะ คุณหมอให้คำตอบได้ดีกว่านะคะเขาเรียนมา

แล้วคุณหมอว่าอย่างไรบ้างคะ