สงสัย

คุณแม่บำรุงทารกในครรภ์กันยังไงค่ะ อาหารชนิดไหนควรทาน อันไหนไม่ควรทานค่ะ อันไหนบำรุงค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

ในแอพ ในกูเกิ้ลมีบอกค่ะ ศึกษาดูเยอะๆค่ะ เราก็ดูในสมุดคุณแม่ กูเกิ้ล ในแอพเหมือนกัน😅