สงสัย

คุณแม่บำรุงทารกในครรภ์กันยังไงค่ะ อาหารชนิดไหนควรทาน อันไหนไม่ควรทานค่ะ อันไหนบำรุงค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตราหมีรสจืดแล้วก้อs26สำหรับแม่ตั้งท้องลูกออกมาได้4โลค่ะ

เรากินนมตราหมีกับน้ำเต้าหู้ทุกวัน น้องตัวใหญ่มาก31wเองสมบูรณ์ดีค่ะ

เน้นโปรตีนให้นน.ลงลุกงดเเค่ของหมักดองแอลกอฮอร์และของดิบ

กินอาหาร​ให้ครบ 5 หมู่ งดแอลกอฮอล์ ​ของดิบ ของหมักดองค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดของหมักดอง มีแอลกอฮอล์ ของดิบๆ

บ้านนี้ทานเนื้อ นม ไข่ ผัก ปกติค่ะ ก็ลงลูกน้ำหนักดีค่ะ

ท้องใหญ่มากเราทั้งๆที่ท้องแรกกินนมแบะไข่ทุกวันค่ะ

เข้าไปที่หน้าหลักนะคะ จะมีอาหารและโภชนาการค่ะ

ในแอปนี้มีบอกคะ เน้นอาหารที่มีประโยชน์

ในแอพนี้มีบอกไว้หมดค่ะ แม่ลองหาดูนะคะ