สงสัย

คุณแม่บำรุงทารกในครรภ์กันยังไงค่ะ อาหารชนิดไหนควรทาน อันไหนไม่ควรทานค่ะ อันไหนบำรุงค่ะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

เรากินหมดค่ะยกเว้นของมันๆของทอด

ทานครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนและผักค่ะ

ในแอปนี้มีบอกค่ะ ศึกษาเลยจ้าาา

ด้านบนสุดของแอพนี้ค่ะ โภชนาการ

กินเหมือนตอนไม่ได้ท้องค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเรยค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่คะ