โฟลิคตัวนี้ทานได้หรือไม่

คุณแม่บางท่านบอกทาน​ได้​ แต่บางท่านด้อบอกทานไม่ได้​ คุณหมอก้อไม่ให้ทาน​ สรุปแล้วทานได้หรือไม่? ซื้อมา3กระปุก​ รุสึกเสียดายเงินจัง.

โฟลิคตัวนี้ทานได้หรือไม่
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานจนคลอดเลยคะ น้องออกมาแข็งแรงมาก พัฒนาการก็ไว

4y ago

ทานตอนท้องได้2เดือนคะ ทานจนคลอด

บ้านนี้ทานของแบล็คมอร์ค่ะ ถามหมอ หมอบอกทานได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานยุ่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วร่ะ

ทานโฟลิคที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ

ยาที่​หมอ​ให้​ก็​เพียงพอ​เเล้ว​คะ​😁

ถ้าไม่สบายใจเอาไว้ทานหลังคลอดคะ

ใด้ค่ะเราก็ทานไป3กระปุกแล้วค่ะ

ควรฟังหมอค่ะทานยาไปทั่วไม่ได้

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานยุค่ะ

ข้างกระปุกมีบอกค่ะแม่