กินไข่เยอะลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย

คุณแม่บอกนี้กินไข่วันละ3ฟองเลย กินทุกวัน ลูกออกมาจะเป็นอะไรหรือป่าว กินมากเกินไปจะส่งผลดีหรือผลเสียอะไรไหม อยากรู้ค่ะ

7 ตอบกลับ

กินอะไรมากไปไม่ส่งผลดีค่ะ วันละ1-2ฟองก็พอ เราตอนท้องแรกกินนมวัวเยอะมากวันละ2-3กล่องคลอดมาลูกแพ้นมวัวเลยค่ะ แม่ก็ระวังลูกแพ้ไข่นะคะกินให้หลากหลายจะดีกว่าค่ะ

กินทุกวันก็ได้ค่ะแม่ หมอที่เราฝากพิเศษขอไข่วันละ3ฟอง นน น้องจะดีมากค่ะ แต่ก็กินทุกอย่างค่ะ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะรู้สึกเบื่ออาหารค่ะ

กินตอนนี้ลูกในท้องไม่เป็นอะไรค่ะ แต่พอคลอดแล้วน้องอาจจะมีโอกาสแพ้ไข่อ่ะคะแม่สลับๆไปทานโปรตีนอื่นๆบ้างตามโอกาสดีกว่า

ถ้าต้องการเพิ่มน้ำหนักน้อง หมอแนะนำให้กินไข่มื้อละ 1 ฟองค่ะ

ถ้ากินเยอะเกิน คลอดมาลูกอาจจะมีสิทธิ์แพ้ไข่ได้ค่ะ

วันละลูกน่าจะดีกว่านะคะกินเยอะลูกอาจจะแพ้นะคะ

หมอให้กินวันละ1ฟองค่ะ