น้องอายุ 2 เดือน 6 วัน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง น้อง 4.7-4.8กก คะ

คุณแม่น้ำนมน้อย แต่น้องก็ทานนมแม่ ไม่ยอมเอาขวด ถึงจะใส่นมแม่ พอให้เข้าเต้าก็ดูดแป๊ปเดียวหลับคานมเลยคะ กลัวลูกไม่อิ่ม ตัวเล็ก ใกล้จะหมดลาคลอดแล้ว แนะนำหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งเต้า ทั้งขวดค่ะ นน.5โลกว่าแล้ว น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะ รอบละ2-3ออนเองใเต้าเข้าเวลารอบไหนลืมปั้มค่ะ แบบขี้เกียจตื่นมาปั้ม แม่ต้องบำรุงตัวเองมากๆค่ะ น้ำนมน้อย แต่น้ำนมดีลูกก้ตัวโตไว อิ่มนานค่ะ