คุณแม่เป็นเบาหวาน

น้อง 3 เดือน 4.8 กก. สูง 61 ทานนมแม่ล้วน หลังหลังลูกจะเบื่อนม ไม่ค่อยทาน ป้อนให้กินก็ไม่ค่อยกิน ทำไงได้บ้างค่ะ แม่เครียดเรื่องน้ำหนักน้องมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มโตขึ้นจะห่วงเล่น นอนน้อยกินน้อย ถึงเวลากินนมให้หามุมสงบๆแล้วป้อนนมค่ะ

1y ago

จริงค่ะ จะห่วงเล่นมากเลยตอนนี้ บางคนบอกให้กินนมผงเสริม แต่แม่อยากให้ลูกกินนมแม่ล้วนในช่วง6เดือนแรก