ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่นอนถ้าไหนกันบ้างค่ะ นอนตะแคงซ้าย นอนตะแคงขวา หรือนอนหงายค่ะ นอนท่านี้แล้วสบายตัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดี และสารอาหารส่งผ่านรกได้ดี

ตะแคงซ้ายเหมาะสุด แน่นอนทั้งคืนก็ไม่สบายค่ะ สลับขวาบ้าง นอนหงายบ้าง เอาที่นอนแล้วเราสบายตัวค่ะแม่

ตอนนี้ 7 เดือน นอนตะแคงซ้ายได้นานหน่อย สลับกับ ตะแคงขวา ถ้าเหมื่อยมาก ก็ท่านั่งหลับบ้างค่ะ

ส่วนมากเห็นเขาแนะนำตะแคงซ้ายค่ะ..แต่เรานอนหงายมันสบายดีค่ะนอนจนตอนนี้จะหกเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้นอนสลับไปมา ตอนท้องเล็กๆกะนอนหงายเหมือนกันค่ะ พอท้องใหญ่นอนหงายไม่ได้แล้ว

บ้านนี้นอนตะแครงซ้ายเป็นท่านอนที่เหมาะสมที่สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์คะ

เวลานอนเล่น ก็ชอบนอนหงายสบายดีค่ะ แต่ถ้านอนหลับจะชอบนอนตะแคงซ้าย

แล้วแต่สะดวกค่ะ แต่บ้านนี้ตะแคงซ้ายขวา นอนหงายแล้วหายใจไม่ออก

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้ว นอนหงาย รู้สึกสบายสุดๆค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะนอนหงายสบายมาก

ตะแคงซ้ายสบายสุดแล้วคะสำหรับบ้านนี้