ทำความเข้าใจการเคลื่อนไหวของลูกน้อย 👣❓

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 จะรู้สึกถึงลูกดิ้นได้แล้วนะคะ🥰 เราขอแนะนำให้แม่ๆ ใช้เวลาวันละ 1 ชั่วโมงในการนับลูกดิ้น นับทุกวันจนคลอดได้เลยค่ะ ใช้แอปของเราช่วยนับลูกดิ้น คลิกที่นี่เลยค่ะ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/kickcounter #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #CountBabyKicks

ทำความเข้าใจการเคลื่อนไหวของลูกน้อย 👣❓
2 ตอบกลับ

ตอนนี้28วีค4วันรู้สึกเหมือนลูกไม่ค่อยดิ้นกังวนมากคะแต่ช่วงกลางคืนจะรุ้สึกเหมือนท่องปั้นข้างขวาถ้านอนเฉยๆนะคะแม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ😔

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😅

ปลอดภัยไว้ ห้ามลืมนับค่ะ