4w1D

คุณแม่ท้องได้กี่เดือนกันค่ะ ถึงเห็นเพศ

35 ตอบกลับ

ถ้าเห็นเพศก็เริ่มตั้งแต่3เดือนค่ะ มันขึ้นยุกับเด็กค่ะว่าหนีบไว้รึป่าว เหมือนบ้านนี้ซาวตลอดน้องหนีบ มาเปิดให้ดูตอน7เดือนแล้วค่ะ

ถ้าแบบชัวร์ๆก็20Wขึ้นไปจ้าแต่บ้านนี้18สัปดาห์ก็เห็นชัดแล้วจ้าน้องไม่ปิดเลย

บ้านนี้เห็นเพศตอน6เดือนจ้ะ เพราะตอนแรกซาวด์กี่ทีน้องก็หนีบบังหมอตลอดจ้า

บ้านนี้20+2. ยังไม่ได้ซาวร์ดูเพศน้องเลยค่ะเพราะหมอไม่ซาวร์ให้

ตอนนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่เห็นเลยจ้า น้องขี้อายหนีบไว้ตลอด

7เดือนกว่ายังไม่เห็นเลยคะ ตัวเล็กหนีบไว้

6 เดือนก็เห็นเพศแล้วจ้า แต่บ้านนี้รู้ตอน7เดือน

13 w ค่ะ ตรวจ nift อัลตราซาวน์เก็นเพศตอน 19 w 3 d ค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคก็เหนแล้วค่ะ น้องชอบโชว์ 😅

ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ