สอบถามค่ะ มีอาการหนาวสั่น

คุณแม่ท้องได้ 16 วีค มีอาการปวดเอวมาก ปวดจนลุกไม่ขึ้น มีอาการหนาวสั่นตอนกลางคืน จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการหนาวสั่น เคยเป็น คุณหมอแจ้งว่าเป็นเพราะฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ หายได้เอง แต่อ่การปวดไม่เคยเป็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ