อันนี้ใช่จุดที่น้องอยู่มั้ยแม่ๆ😚

อันนี้ใช่จุดที่น้องอยู่มั้ยคะแม่ๆ😍#ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อันนี้ใช่จุดที่น้องอยู่มั้ยแม่ๆ😚
9 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าอยุ่ตรงไหน เสียงก็จะดังและการเต้นหัวใจจะขึ้นค่ะ

เคยคิดจะซื้อมาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่า มันจะมีคลื่นไปรบกวนน้อง

ใช่คะ อัตราการเต้นหัวใจของทารกจะประมานหลักร้อยคะแม่

อันนี้เป็นจุดหัวใจของน้องนะค่ะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

แม่สั่งเครื่องเท่าไรค่ะ

2y ago

ออค่ะ

ซื้อมาเท่าไหร่หรอคะ

2y ago

ซื้อมา150กว่าคะ มือ2 ในกลุ่มคนท้องคะ

แม่ขายต่อไหมค่ะ

2y ago

กลุ่มไหนอ่าค่ะแม่

ใช่ค่ะ