แม่ท้องเสีย ให้นมเด็กน้อย

คุณแม่ท้องเสียค่ะ กำลังให้นมเด็กน้อย อายุ12วัน สามารถให้นมปกติไหมคะ หรือต้องปั๊มทิ้ง...เสียดาย แต่ก็กลังน้องท้องเสียด้วย

9 ตอบกลับ

ให้ได้ปรกติค่ะ​ ถ้าไม่ได้ทานยาบางตัว

ให้ได้ค่ะ หมั่นล้างมือก่อนอุ้มน้อง

ให้ได้ตามปกติเลยจ้า

ให้ได้ปกติเลยจ้าแม่

ให้ตามปกติเลยจ้า

ให้ได้ปกติค่ะแม่

ปกติคะแม่ ให้ได้

ให้ได้ปกติค่ะ