แม่ท้องอ่อน

คุณแม่ท้องอ่อนเป็นไหมคะ แต่ละวันอยากนอนอย่างเดียว พอหิวก็หิวมากจนหมดแรง พอกินก็ไม่ได้เยอะนะ แต่แน่นท้องจนนั่งไม่ได้

2 ตอบกลับ

เคยเป็นทุกอาการ ยกเว้นกินได้ไม่เยอะค่ะ 😁😁 เพราะกินอร่อยทุกอย่างเลย😅

บ้านนี้เป้นคะสักพักก้อเข้าที่

4y ago

ประมาณกี่เดือนถึงปกติคะ