ท้องนี้ต้องรอด โลชั่นน้ำมันมะพร้าว สั่งได้ค่ะ

✅คุณแม่ท้องสามารถใช้ได้ 👶🏻เด็ก6เดือนขึ้นไปใช้ทาได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวแอดมินชอบมากเลยค่ะแนะนำๆ สินค้า otop ไม่เหนียวแหนะหนะ 💢ราคาส่ง ซื้อ10ชิ้นขึ้นไป ทักแชทได้เลยค่ะ 🌴🌴 Yang Na 🌴🌴 สรรพคุณต่างๆ ✔ตาตุ่มด้าน ✔เข่าดำ ✔ขาลาย ✔ท้องลาย ✔ไม่เรียบเนียน ✔ ลดความแห้งกร้านของผิว ✔ข้อพับดำ ✔น้ำเหลืองไม่ดี ✔สิวเต็มแผ่นหลัง ✔ ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ✔ ลดเลือนรอยแผลเป็น ✔ ลดการอักเสบของผิวหนัง ✔ ผิวเนียนนุ่มชุมชื่นกระจ่างใส ✔ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันต่อผิว ❗️ผื่นคันจากโรคภูมิแพ้ ทาแก้คันได้เลย ✔อย. 10-1-6100062681 🌴ขวดปั้ม ขนาด 250 ml. ราคา 250 บาท 💢ราคาส่ง ซื้อ10ชิ้นขึ้นไป ทักแชทได้เลยค่ะ ข้อแนะนำการใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าว 1. สำหรับตอนกลางวัน การทาผิว บริเวณที่โดนแสงแดด ควรใช้ในปริมาณน้อย และควรหลีกเลี่ยงการใช้ที่ผิวหน้าตอนกลางวัน 2. โลชั่นน้ำมันมะพร้าว ใช้กับผิวหน้าได้ แต่ควรใช้ในปริมาณที่น้อยมาก เช่น หยดเดียว สำหรับทั้งหน้า เพราะผิวหน้ามีการผลิตน้ำมันตลอดเวลา เมื่อผสมกับตัวโลชั่นอาจจะทำให้หน้ามันได้โดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย อาจทำให้มีลักษณะ แดงบวม 3. ***ในการใช้แต่ละครั้ง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาและนวดให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างช้าๆ จะทำให้ผิวมีความนุ่มเนียน ใสมากขึ้น และเห็นผลเร็วกว่า 4. กรณีเป็นโรคผิวหนัง ที่เกิดจากความผิดปกติ ของร่างกาย จะใช้เวลาในการฟื้นฟูสภาพผิวนานกว่าปกติ โดยมีความแตกต่างกัน ตามระยะเวลาที่เป็นมา และลักษณะของอาการ โดยมากแล้ว ควรจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในช่วง 1-2 เดือนแรก และหากเป็นหนัก อาจจะใช้เวลา 3-6 เดือน 5. โลชั่นน้ำมันมะพร้าว เนเจอร์ บาย ยางนา ไม่มีสรรพคุณทางยา จึงควรหลีกเลี่ยงการทาลงบนแผลสด ควรรอให้แผลมีการตกสะเก็ดก่อน แล้วจึงใช้ และควรใช้ในปริมาณที่น้อย สำหรับบริเวณที่เป็นแผลนั้นๆ เว้นแต่จะเป็นแผลตุ่มเกา จากน้ำเหลืองไม่ดี 6. ในผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง ในลักษณะของผิวชั้นบน มีอาการหนา ด้าน หรือแข็ง ขอแนะนำให้ใช้ บ่อยขึ้น อาจจะ 4-5 ครั้ง ต่อวันเนื่องจาก ผิวที่หนาขึ้นจะลดการซึมลงของตัวโลชั่นไปมาก การทาบ่อยๆเป็นการกระตุ้นให้ผิวค่อยๆบางลงอย่างช้าๆ 7. สำหรับกลุ่มผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ผิวไม่กักเก็บน้ำเลย จะมีลักษณะ แห้ง ลอก เป็นขลุยๆ และผิวบริเวณนั้นจะเป็นด้านๆสากๆ ขอแนะนำให้ทาบ่อยๆ อาจจะทาเฉพาะจุดก็ได้ และทุกครั้ง ***ควรนวดเนื้อครีมจนกว่าจะซึมเข้าผิว #โลชั่นยางนา #โลชั่นทาท้อง #น้ํามันมะพร้าว #โลชั่นน้ํามันมะพร้าว #โลชั่นน้ํามันมะพร้าวสกัดเย็น #โลชั่น #โลชั่นเพื่อสุขภาพผิว #โลชั่นธรรมชาติ #น้ำเหลืองเสีย #ขนคุด #ขาลาย #ปัญหาผิวเสีย #ขาลายน้ำเหลืองเสีย #แก้ขาลาย #รีวิวจากผู้ใช้จริง #ใส #ผิวเนียนใส #รอยแตก #ผิวแห้ง #ผิวพัง #ไม่กล้าใส่สั้น #แผลเป็น #ผิวแพ้สาร #ครีมขาลาย #ผิวเนียน #โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ท้องนี้ต้องรอด โลชั่นน้ำมันมะพร้าว สั่งได้ค่ะ