หมูพิ้งค์ 2เดือน25วัน

ขอดูหมูแต่ละบ้านของแม่ๆหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้ว บ้านนี้2เดือน25วันแล้ว คลอด1พ.ค. #ทีมพ.ค #น้องพิ้งค์ -ตะแคงแล้ว✔️ -กำลังจะคว่ำ✔️ -เริ่มอือๆอาๆ✔️ -เป่าน้ำลาย✔️ -ดูและดูดนิ้วตัวเอง✔️ -คอตั้งแล้ว✔️

หมูพิ้งค์ 2เดือน25วัน
1 ตอบกลับ

พ.ค.เหมือนกัน บ้านนี้ยังคอไม่แข็งเลยค่ะ 😂

4y ago

บ้านนี้จับให้คว้ำน้องยกคอเองค่ะ