ท้องลาย

คุณแม่ท้องลายแบบนี้กันไหมค่ะ ของเราเหมือนเป็นตุ่มสีแดง คันมาก จะอันตรายต่อลูกในท้องไหม 34 สัปดาห์

ท้องลาย
59 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ อย่าเกาแรงนะคะเดวท่องลายมากคะ

ไม่ส่งผลต่อลูกจ้า บางคนคันเต้มท้องเลยแหละ

ย้นนี้หนักมาก ใช้ครีมแพง ไม่เกาก็แตกจ้า

37+3 ไม่แตกไม่คันเลยค่ะ ไม่ทาครีมด้วย😂

บ้านนี้ก็เหมืิอนกันเริ่มแตกแล้วค่ะ​ 31+6

OMG. ท้องโตมาก อย่าเกานะคะ ถ้าเราจะแตกค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ มาแตกตอนใกล้จะคลอด

ไม่จ้า บ้านนี้นี้ก้อเป็นเยอะมากค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แตกแต่นมกับก้น

37w3dเเตกเเค่ก้นค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ