ท้องลาย

คุณแม่ท้องลายแบบนี้กันไหมค่ะ ของเราเหมือนเป็นตุ่มสีแดง คันมาก จะอันตรายต่อลูกในท้องไหม 34 สัปดาห์

ท้องลาย
59 ตอบกลับ

ม่อันตรายของเราก็เป็นเยอะเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันมาก 36+5w

เหมือนกันเลยค่ะ​ เกาจนลายเลย

บ้านนี้ 37+4 เริ่มแตกสีขาวๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ หายคิดเครียดเลย 😍

ตอนท้องทาครีมน่าจะดีนะคะ

ไม่อันตรายค๊าคุนแม่

แตกยับเรยแม่ท้อง3ค่ะ

9เดือนละคะไม่ลายเลย

ยิ่งเกายิ่งแตกค่ะ555