ท้องลาย

คุณแม่ท้องลายแบบนี้กันไหมค่ะ ของเราเหมือนเป็นตุ่มสีแดง คันมาก จะอันตรายต่อลูกในท้องไหม 34 สัปดาห์

ท้องลาย
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้ 8 เดือน แตกมี่ก้นอย่างเดียวค่ะแถมจักแร้ดำเป็นแถบ

ลายหนักมาก 38+3 แล้วจร้า ตอนแรกคิดว่าจะรอด ไม่รอดแล้ววว 😂😂😂

ไม่เปนไรค้ะท้องแรกบ้านนี้เปนประจำลูกออกมาสมบูนดีค่ะ

เราก็เป็นค่ะเเม่เราคันมาก เกาจนเป็นเเผลเลยทนไม่ไหว😂

ท้องแรกค่ะแม่ ลายมากๆ ไม่คิดว่าจะแตกเยอะขนาดนี้เลย

ไม่เกาก็แตกจ้าผื่นจุดเล็กๆหลังคลอดก็จะหายไปเองค่ะ

บ้านมีก็แตกแบบนี้เลยจ้าพอคลอดมาแล้วท้องดำปี๋เลย

บ้านนี้ไม่ลายค่ะ แต่คันอยู่ ทาครีมบำรุงเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมากด้วย. คันมากทำไงหายคะ

ลายเหมือนกันค่ะ แตกลายตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ