อยากทราบอาหาร-อาหารเสริมช่วยแก้อาหารท้องผูก

คุณแม่ท้องผูกมีวิธี หรือทานอาหารเสริมโปรไบโอติก หรือท่านไหนมีวิธีอะไรช่วยได้บ้างครับ ตอนนี้ทานผัก-ผลไม้-โยเกิร์ต เพิ่มในแต่ละวันแล้ว แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีผล ท่านไหนมีวิธีดีๆ หรืออาหาร-วิตามิน ตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

เรากินตัวนี้ค่ะ