สกินแคร์แม่ท้อง

คุณแม่ท้องบ้านไหนใช้สกินแคร์อะไรกันบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ หรือไม่ใช้เลย บ้านนี้ว่าจะซื้อสมูทอีมาใช้ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายกับหนูน้อยในท้องหรือเปล่า ?

1 ตอบกลับ

เท่าที่รู้ๆมา ห้ามใช้แค่ตัวที่มีตัวยาสำหรับรักษาสิวค่ะ นอกนั้นน่าจะใช้ได้หมดค่ะ บ้านนี้ใช้แค่เจลว่านหางจรเข้ตัวเดียวค่ะ