ผื่นแดงคันทั่วตัว

คุณแม่ท้องท่านไหน ผื่นขึ้นเต็มตัวไหมค่ะ ทั้งแขน ขา หน้าอก ใบหน้า ของเราขึ้นเต็มตัว ตั้งครรภ์ได้ 24w มีวิธีรักษาไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ยังไม่ได้ปรึกษาหมอค่ะ เป็นคล้ายลมพิษ คันๆ หายๆ ตอนนี้ใช้คาราไมล์ทาอย่างเดียวเลยค่ะ

หาหมอผิวหนังคะ