มีอาการเจ็บใต้หน้าอก

คุณแม่ท้องท่านใดเคยเจ็บตรงที่วงแดงไว้มัยค่ะ ตอนนี้เจ็บมาได้ 2 วันแล้ว และไปหาหมอแต่หมอบอกว่าเป็นแค่กรดไหลย้อน ตอนนี้ท้องได้ 32 week แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะต้องไป รพ เลยมันค่ะ

มีอาการเจ็บใต้หน้าอก
31 ตอบกลับ

ถ้าคลอดก้อคงจะหายไปนะ เพราะ นี้ก้อเจ็บเหมือนกัน 35+ แล้วยังเจ็บ จนเขียวเลย สู้ๆๆ อดทนเพื่อเบ้บี้น้อยของแม่ๆๆ