มีอาการเจ็บใต้หน้าอก

คุณแม่ท้องท่านใดเคยเจ็บตรงที่วงแดงไว้มัยค่ะ ตอนนี้เจ็บมาได้ 2 วันแล้ว และไปหาหมอแต่หมอบอกว่าเป็นแค่กรดไหลย้อน ตอนนี้ท้องได้ 32 week แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะต้องไป รพ เลยมันค่ะ

มีอาการเจ็บใต้หน้าอก
31 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บมากตอนนอนตะแคงซ้าย เมื่อคืนเลย เจ็บจนนอนไม่ได้ เหมือนซี่โครงจะทะลุออกมาเลยค่ะ

เราเคยเป็นค่ะตอนที่เป็น35วิคปวดได้พักนึง ถ้านั่งจะปวดลองเดินๆสัดพักแล้วมานอนก็ดีขึ้นค่ะ

กรดไหลย้อน เจ็บลิ้นปี่ เราก็เป็น พอดีหมอนัดเลยถามหมอ หมอบอก อย่ากินแล้วก็นอน😆😅😅

ถ้ากรดไหลย้อนให้ทานน้ำมะพร้าวน่ะค่ะช่วยได้เราทานแล้วอาการดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนตะแคง เหมือนเนื้อจะฉีกออกจากกัน 😥

เป็นค่ะ นอนหงายจะทรมานมาก กรดไหลย้อนกินอิ่มเกินแล้วนอนทันที

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บรวมไปถึงใต้ราวนมข้างขวาด้วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มเป็นตั้งแต่สองเดือนแรกทรมานมากค่ะ

เราก็เป็นนะ แม่สามีบอกให้กินยาหอมอุนๆหายค่ะ ลองทานดูนะ

ถ้าหมอบอกเป็นกรดไหลย้อน ก็น่าจะกรดไหลย้อนแหละค่ะ