แพ้ท้องตะ้งแต่กี่เดือนขึ้นไปคะ

คุณแม่ท้อง 2 จะมีอาการแพ้ท้องตั้งแต่กี่เดือนไปคะ

5 ตอบกลับ

ท้องแรก แพ้เหม็นผัวคะ แค่เห็นหน้าก็จะอ้วกแล้ว อย่าว่าแต่กลิ่นเลยค่ะแพ้ตั้งตั้งแต่ท้อง 2 เดือนกว่า จนลูก 1 ขวบเลย (ลูกออกมาเหมือนพ่อมันทุกระเบียบนิ้ว) ท้อง 2 แพ้ไข่ 1 w จําวิคไม่ได้ค่ะ เหม็นแบบเหม็นมาก ได้กลิ่นไม่ได้เลยค่ะ 14 w แพ้อยากกินกระเทียมค่ะ กินเป็นกำมือเลยค่ะ คือกินเยอะมาก เยอะจะแบบ หาวิธีกินสดยังไงไม่ให้เผ็ดด้วยค่ะ (ปกติไม่กิน) 21 w แพ้หอมสบู่นกแก้วกลิ่นลิลลี่ พืช ค่ะ ถ้ากินได้กินแล้ว ได้แต่นอนดมทุกวันทุกคืน 27 W แพ้อยากกินขิงค่ะ (ปกติไม่กินเลย) ท้อง 3 แพ้ตั้งแต่ 5 w จนตอนนี้ 14+2 ยัง แพ้อยู่เลยค่ะ แรกๆอ้วก 3 เวลาเลยจ้า ตอนนี้ดีขึ้นหน่อยอ้วกบ้างบางครั้ง นน.แม่นั้นลดลงมา 6 โลแล้วค่ะ จาก 50 เหลือ 44 ซึ่ง 2 ท้องแรก ลดลง 2-3 โล เท่านั้น

12mo ago

ตอนแพ้อยากกินขิงค่ะ ปกติไม่กินเลย เพราะเผ็ดร้อน

ท้อง2แพ้หนักช่วง5w-16wค่ะ ได้ลูกสาวตอยนี้18wหายแพ้แล้วแต่คุมน้ำตาลเพราะเป็นเบาหวานตอนท้องจ้า

12mo ago

โหหหหห สู้ๆนะคะ เราอาจจะโชคดี ท้องสอง ก็ไม่แพ้ ไม่รู้จะแพ้ตอนไหน ตอนนี้ 15w แล้ว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 สัปดาห์ จนตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้วยังแพ้อยู่ค่ะ

12mo ago

สุดๆค่ะ วันไหนไม่แพ้คือดี แต่ถ้าได้แพ้คือทรมานมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนท้องได้6 W แต่แพ้ท้องแค่3อาทิตย์เองค่ะ #ท้องแรก

ท้อง 2 เราแพ้ 5-20w ค่ะ

12mo ago

เบื่ออาหารไหมคะ 🥺🥺