ไข้หวัด

ท้อง20+5w เป็นหวัด จามบ่อย น้ำมูกไหล อยากรู้ว่าทานยาอะไรได้บ้าง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเคยจ่ายยา cmp ให้มาค่ะ แต่แม่ก็เลี่ยงไม่กิน แต่ดื่มน้ำให้มากขึ้น จิบน้ำอุ่น กินผลไม้ ฝรั่ง ส้ม กีวี่ ค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้าเปนเยอะ

พาราเท่านั้นค่ะแม่