คุณแม่ท้อง 34 weeks นน. ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท้อง 34 weeks น้ำหนักน้องตอนนี้ 1.8 กก. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ แม่ค่อนข้างกังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ ช่วยแชร์บอกทีค่ะ

46 ตอบกลับ

ตอน32w นน.น้อง 2,200 g ตอนนี้ 34w แล้วรอหมอนัดอีก 2สัปดาห์จ้า😊

บ้านนี้ตอน34วีค 3009กรัมค่ะ ซาวล่าสุด36วีค3600กรัม

32w 2000 กรัมคะ ไม่รุ่จะ เท่าไรแล้ว พรุ่งนี้ 36w

น้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ บำรุงเพิ่มน๊า

กินกล้วย นม ไข่ เยอะๆค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 34+5 weeks น้ำหนักลูก 3,280 แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน34w. น้องหนัก2660g. เลยค่ะ

เราซาวน์ตอน33วีค 2600กรัม ตอนนี้37+2

33 w นน.1920 เองค่ะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้​ 35​ วีค​ นน.3286 กรัม​ จ้า