คุณแม่ท้อง 34 weeks นน. ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท้อง 34 weeks น้ำหนักน้องตอนนี้ 1.8 กก. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ แม่ค่อนข้างกังวลมากเลยค่ะ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ ช่วยแชร์บอกทีค่ะ

46 ตอบกลับ

ตอนที่35วีค น้ำหนักลูก2,600 ค่ะ

บ้านนี้ 34+2 น้ำหนัก 2,500g จ้าา😍

37+1w นน. 3704 กรัม ซาวน์วันนี้เอง

5y ago

คลอดเองรึผ่าค่ะ เราก็ซาววันนี้เหมือนกัน ของเรา 37w2d นน น้อง 3,600 หมอบอกตัวใหญ่คลอดยากแน่ๆ 😓😓 คุณหมอได้พูดถึง นน ของน้องรึเปล่า 🙏🏻

ตอน34วีคบ้านนี้2800กรัมค่ะ

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 2800 ค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน 33วิค น.น 1987.

ถ้าแม่32วีค ก็ไม่น้อยนะคะ

5y ago

ขอโทษทีค่ะอ่านผิด น้ำหนักน้อยไปนิดค่ะแม่ แม่ทานโปรตีนเพิ่มขึ้นนะคะ และสารอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ แต่พยายามทานให้หลากหลาย อย่าเน้นชนิดเดียวนะคะ

34 w+ น้ำหนัก 2,900 กรัม ค่ะ

บ้านนี้34w2100กรัมค่ะ

28 week หนัก 1.690 แล้วคร้า ❤️