กินน้ำหวาน

คุณแม่ท้อ9สัปดาห์ดื่มน้ำหวานเฮลลูบอยเย็นๆได้ไหมค่ะอากาศร้อนมากๆ

1 ตอบกลับ

ทานได้นะคะเราก็ทาน แต่ไม่บ่อยและผสมไม่หวานมาก แค่มีกลิ่นหอมๆทานแล้วเย็นชื่นใจ คุณแม่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ ถ้าทานมากอาจจะเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ได้ค่ะ