ขออนุญาตสอบถามค่ะ

คุณแม่ท่านไหนไม่ได้ฉีดวัคซีนหัดเยอรมันก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ เราสามารถฉีดระหว่างตั้งครรภ์ได้รึเปล่า(เท่าที่อ่านมา แนะนำให้ฉีดก่อนค่ะ) ขอบคุณค่า

1 ตอบกลับ

ต้องฉีดก่อนตั้งครรภ์อย่างน้อย 3 เดือนค่ะแม่ ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ฉีดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ