คุณแม่ท่านไหนแพ้เป็นเวลาบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนแพ้เป็นเวลาบ้างคะ อย่างเรา มาตามนัดทุกเวลาตอนตะวันตกดิน แต่ไม่อ๊วกนะคะ ผะอืดผะอมสุดๆ นอนไม่ได้เลยค่ะ จะกินยาแก้แพ้ก็นอนต่อไม่ได้ เหมือนมันง่วงนะคะ แต่เรามันไม่หลับ 8 วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะตอนเช้า