คุณแม่ท่านไหนแพ้เป็นเวลาบ้างคะ

คุณแม่ท่านไหนแพ้เป็นเวลาบ้างคะ อย่างเรา มาตามนัดทุกเวลาตอนตะวันตกดิน แต่ไม่อ๊วกนะคะ ผะอืดผะอมสุดๆ นอนไม่ได้เลยค่ะ จะกินยาแก้แพ้ก็นอนต่อไม่ได้ เหมือนมันง่วงนะคะ แต่เรามันไม่หลับ 8 วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองจิบน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง ช่วยลดอาการคลื่นไส้ได้นะคะ

5y ago

ง่า งั้นอะไรเปรี้ยวๆอ่ะคะ มะขามเปียกมะ คั้นน้ำแล้วไปต้มก่อนกิน

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะตอนเช้า