สอบถามแม่ๆที่ใช้นมผงเลี้ยงลูกค่ะ

คุณแม่ท่านไหนแนะนำนมผงสำหรับเด็ก2เดือนยี่ห้ออะไรบ้างคะ สูตรไหนด้วยค่ะ :)

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆที่นมแม่ไม่พอเค้าเสริมด้วย s26 จร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กินแนนผสมนมแม่อยู่แต่อยากลองเปลี่ยนบ้างคะ :)