แผลผ่าคลอดเป็นหนอง

คุณแม่ท่านไหนเป็นหนองจากแผลผ่าตัดบ้างค่ะ ตอนแรกแผลผ่าตัดเป็นก้อนๆจับแล้วเจ็บ3จุด พอวันนี้ดูแผลดันเป็นหนองเราเลยเอาออก2จุด มันเลยหายเจ็บแล้วไม่เป็นก้อน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

รักษาความสะอาด

4y ago

เช็ดแผลหลังอาบน้ำทุกครั้ง แต่ก็เป็นนะคะ 😢