กลัวลูกน้อยเป็นไข้เลือดออก

สอบถามแม่ๆด้วยนะคะ พอดีน้องมีจุดสีแดงเล็กๆขึ้นที่หน้า3จุด แบบนี้เหมือนตุ่มไข้เลือดออกไหมคะ

กลัวลูกน้อยเป็นไข้เลือดออก
2 ตอบกลับ

มีตุ่มหลังไข้ลงหรอคะ ถ้าไม่มีไข้เลยแล้วมีตุ่มคาดว่าไม่ใช่ไข้เลือดออกค่ะ ไข้เลือดออกจะเป็นจุดแดงเล็กๆ ขึ้นตามแขนขาเป็นส่วนใหญ่ค่ะ

ถ้าแม่กังวล ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอค่า