เจ็บบริเวณก้นและอวัยวะเพศ 35week

คุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ เจ็บบริเวณก้น แล้วก็อวัยวะเพศ ขยับตัวก็เจ็บ เราไม่มีอะไรกับแฟนคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็เจ็บเพราะใกล้อคลอดแล้ว

ร่างกายน่าจะปรับตัวเตรียมคลอดค่ะ