ขอสอบถามหน่อยคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะจะลุกจะนอนเข้าห้องน้ำ จะเจ็บช่วงล่างฝั่งซ้ายแบบจี้ดๆบ้างคะ มันเป็นเพราะอะไรหรอคะขอสอบถามหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ปวดฉี่มากๆพอปล่อยออกมาจะเจ็บท้องจื้ดๆอาจจะกั้นฉี่นานเลยเจ็บจื้ดค่ะ

2y ago

ไม่มีผลกระทบอะไรต่อเด็กใช่ไหมคะ

น้องน่าจะไปเบียดอวัยวะในท้องค่ะ