ท้อง 27 w แต่มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 5 โลเอง

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ น้ำหนักน้อยเกินไปรึป่าว

ท้อง 27 w แต่มีแต่คนบอกท้องใหญ่มาก แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 5 โลเอง
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

3y ago

เกินเกณฑ์นิดนึงค่ะ😄