นอนไม่หลับ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ มีอาการนอนไม่หลับมาจะ 2 อาทิตย์แล้ว กลางวันก็ไม่ได้ กลางคืนก็ไม่หลับ ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

งดเล่นโทรศัพท์มือถือสัก1-2ชั่วโมงค่ะ เปิดเพลงฟัง อ่านหนังสือค่ะ ดื่มน้ำอุ่นๆหรือนมก่อนนอน บ้านนี้ตอนแรกก็นอนไม่หลับค่ะ แต่ลองทำตามที่หมอแนะนำนอนหลับสบายเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ จะลองทำดูนะคะ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้ใกล้7เดือน นอนไม่ถนัด ปวดหลังมาก

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่