หายใจไม่อิ่ม

คุณแม่ท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ 25w2d คือมีอาการหายใจไม่เต็มอิ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง ติดๆขัดๆยังไงไม่รู้ หรืออาการแบบนี้เป็นปกติของคนอายุครรภ์เท่านี้หรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

23week หายใจไม่ทั่วท้องเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย แค่เผลอลุกขึ้นลงเร็วๆก็รู้สึกเหนื่อย กังวลตอนท้องใหญ่กว่านี้😰

คนท้องทุกคนต้องเจอค่ะ ยิ่งใกล้คลอดนี้นอนไม่ได้เลยค่ะอึดอัดแน่นไปหมด

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องโตจะยิ่งหนักกว่านี้ เราเหมือนจมูกหานไปเลยข้างนึง 5555

ปกติค่ะ เพราะน้องเริ่มโตก็ยิ่งจะแย่งพื้นที่ในท้องค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ

2y ago

แม่ก็เป็นคนอ้วนด้วยค่ะหายใจไม่อิ่มท้องจริงๆค่ะ

บ้านนี้หายใจขัดๆๆตั้งแต่15วีคแล้วคะ ครรภ์แฝดด้วย

ท้องโตหนักกว่านี้อีกค่ะ นี่32วีค ทรมานมาก😂

หายใจไม่อิ่มแถมหูอื้ออีก5555