หายใจไม่อิ่ม

คุณแม่ท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์ 25w2d คือมีอาการหายใจไม่เต็มอิ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง ติดๆขัดๆยังไงไม่รู้ หรืออาการแบบนี้เป็นปกติของคนอายุครรภ์เท่านี้หรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

23week หายใจไม่ทั่วท้องเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย แค่เผลอลุกขึ้นลงเร็วๆก็รู้สึกเหนื่อย กังวลตอนท้องใหญ่กว่านี้😰