ทายเพศลูก จาก อายุพ่อ+อายุแม่ = ×3 ÷7

คุณแม่ท่านไหนเคยใช้ ทฤษฏี เอาอายุ พ่อกับอายุแม่บวกกัน แล้ว มา ×3 แล้ว ÷7 บ้างค่ะ อยากทราบว่าวิธีนี้บอกเพศลูก ผลชัวร์ไหมค่ะ ใครเคยลองวิธีนี้ตรงไหมคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เคยได้ยิน และไม่รู้ว่ามีด้วยเหรอคะ