ฉีดยาปวดข้อมืออักเสบ

คุณแม่ท่านไหนเคยแบบปวดข้อมืออักเสบมั้ยคะ พอดีหมอจะนัดฉีดยาค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ มีใครเคยฉีดมั้ยเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอหรือป่าวว่าท้องอยู่ ถ้าบอกก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแต่ส่วนมากมีอาการอะไรหมอจะไม่ฉีดยาให้นะคะ มันเข้าถึงเราและได้รับยาเยอะกว่ากินอีก